Thiết kế xây nhà cấp 4 5×20 có gác lửng tại tx.Thuận An

Có thể nói thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái đang là một trong những trào lưu thịnh hành nhất hiện nay, trong những năm vừa qua lĩnh vực này đang ngày một phát triển đáp ứng được nhiều nhu cầu cho các chủ nhà không chỉ về nhà ở mà còn về chi phí. Xây nhà cấp 4 dạng mái thái có gác lửng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất, như mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích sàn xây dựng 5×20 của cặp vợ chồng trẻ mới cưới tại Tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương dưới đây. Khi thiết kế thì nhìn đã đẹp rồi, nhưng khi cầm bản vẽ thiết kế nhà đẹp cấp 4 ra công trường thi công thì lại càng đẹp hơn.

Chủ nhà này mới vừa lấy vợ và mong muốn có một ngôi nhà để ở, trước đó anh Tuấn đã có mua một miếng đất ở Tx.Thuận An rồi. Bây giờ, là chỉ cần xây nhà thôi, nhưng để xây nhà gì cho rẻ mà đẹp mà lại có khoảng sân vườn sinh hoạt cả công năng nội thất nữa. Sau một thời gian đắng do suy nghĩ lúc đầu anh Tuấn tính xây nhà cấp 4 mái bằng nhưng sau này lại quyết định xây nhà cấp 4 mái thái. Vậy là anh quyết định tìm công ty xây dựng về để xây nhà.

Đất thì cũng có rồi, vợ thì cũng có rồi bây giờ chỉ cần một ngôi nhà để “An cư lập nghiệp nữa là thôi”. Vậy là anh Tuấn quyết định tìm công ty xây dựng uy tín, ngày nay công ty xây dựng thì nhiều uy tín cũng nhiều nhưng cái quan trọng là giá cả thôi, có nhiều công ty lớn chỉ xây nhà to, biệt thự to không xây nhà cấp 4, đây chính là một trong những nhượt điểm của các công ty xây dựng, nắm được sự nỗi tâm tư đó của chủ nhà công ty xây dựng Sài Gòn đã quyết định tung ra nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với phong cách đa dạng khác nhau như mái thái, mái Nhật để đáp ứng nhu cầu xây nhà cho các quý khách hàng ở khắp đất nước Việt Nam. Quay lại chủ nhà tìm công ty xây dựng, cho dù công ty uy tín hay công ty lớn công ty nhỏ cái đó không quan trọng, cái quan trọng là giá cả ok thôi.

Sau một thời gian vất vả đi tìm các công ty xây dựng thì cuối cùng anh Tuấn lại dừng chân tại Công ty xây dựng Sài Gòn. Một trong những công ty xây dựng có trụ sở tại TP.HCM, và đặc biệt là công ty này chuyên xây dựng những ngôi nhà dân dụng như nhà cấp 4, nhà thép tiền chế, và một số dân dụng nhỏ khác. Với kinh nghiệm chuyên xây nhà cấp 4 thì bảng giá công ty xây dựng Sài Gòn báo dường như rất là vừa túi tiền của chủ nhà anh Tuấn. Chủ nhà rất vui và quyết định chọn công ty xây dựng Sài Gòn là nhà thầu riêng cho mình.

Như quý vị thấy ở bài viết này, đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng kiểu mái thái, diện tích 5x20m của gia đình anh Tuấn mà công ty đã thiết kế. Phải nói là khi thiết kế đã đẹp rồi mà xây lên còn đẹp hơn. Công ty có làm luôn một cái video 3D quay lại phối cảnh của ngôi nhà này. Trong phối cảnh có cả hồ bơi luôn chủ rất thích nhưng khi thi công thì chủ nhà thay đổi là không xây hồ bơi nữa. Nhưng nếu ngôi nhà này mà xây hồ bơi thì phải nói là chẳng thua kém gì các công trình nào khác đâu. Và khi thi công hoàn thiện ngôi nhà cấp 4 này xong thì công ty xây dựng đã chụp lại rồi bàn giao lại cho chủ nhà anh Tuấn tại Tx. Bình Dương. Không để mất thời gian nữa xin mời quý vị lướt xuống dưới xem thêm một vài hình ảnh thi công nữa nhé, có cả video quang lại công năng sử dụng tổng thể ngôi nhà quý vị có thể xem và kham khảo rõ hơn nhé!

Video 3D phối cảnh, nội thất ngôi nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 5×20, tại Tx.Thuận An, mời quý chủ nhà kham khảo

Call: 0907 308 911