Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 6x15m, 3 phòng ngủ đẹp

Nhu cầu thiết kế xây nhà cấp 4 dạng mái thái diện tích 6x15m có sân vườn đang ngày một hót lên, đây là một trong những kiểu nhà được xây dựng nhiều nhất ở những vùng ngoại ô ven đô thị và đặc biệt là ở những vùng nông thôn. Nhà cấp 4 mái thái chi phí thiết kế xây dựng rẻ cũng chính vì điều này mà làm cho nhiều chủ nhà sở hữu trong tay dưới 1 tỷ có thể sở hữu những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mê hồn như bài viết này. Chủ nhà anh Phong ở Thành phố Thủ Dầu Một là một trong những chủ nhà có sở thích yêu thiên nhiên và mong muốn là có một ngôi nhà cấp 4 đẹp và một khu vườn để trồng rau sạch.

Anh có mua một miếng đất cũng khá là rộng để xây nhà và trồng rau, loại hình kiến trúc nhà ở cấp 4 mà Phong thích là nhà mái thái có 2 mặt tiền đẹp với những cây cột tròn hoặc vuông vô cùng to và hoành tráng. Có thể nói những mẫu nhà cấp 4 kiểu dạng mái thái công ty nhà thép Sài Gòn sở hữu khá là nhiều. Cơ duyên chủ nhà anh Phong biết tới Công ty cũng từ một người bạn đồng nghiệp làm chung công ty giới thiệu. Người bạn này trước đó đã được công ty xây nhà cấp 4 cũng ở Tỉnh Bình Dương luôn. Khi biết được Công ty nhà thép Sài Gòn thì anh Phong liền điện qua sdt để hỏi giá, và được tư vấn thiết kế báo giá thi công chi tiết qua zalo.

Khi chủ nhà anh Phong vô zalo xem bảng báo giá thiết kế xây nhà cấp 4 thì anh Phong khá là hài lòng. Vì trước đó anh đã di dội giá các công ty xây dựng tại TP.HCM thì toàn báo giá cao. Nhìn chung thì loại hình nhà cấp 4 này thiết kế xây khá là nhanh chi phí thấp nên nhiều công ty xây dựng lớn cũng không thích làm. Riêng Công ty nhà thép Sài Gòn thì lại khác cho dù công trình nào thì bên công ty Sài Gòn cũng nhận hết nhé, miễn là chủ nhà đồng ý với mức giá công ty đưa ra là được. Vì sao công ty nhà thép Sài Gòn không công bố bảng giá đơn giản vì nhiều công ty copy bảng giá giống nhau nhiều quá nên công ty không muốn công khai bảng giá, chỉ báo giá riêng cho chủ nhà, được thì làm thôi.

Như hình trên là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mà công ty nhà thép Sài Gòn đã thiết kế cho chủ nhà anh Phong, thiết kế đúng gu của anh Phong luôn, nhà cấp 4 kiểu mái thái, có 3 phòng ngủ và 2 mặt tiền, còn cái sân thì anh Phong có thể trồng rau nuôi cá gì đó tùy. Và dưới đây là mẫu thiết kế nội thất gia đình anh Phong, công năng sử dụng bên trong ngôi nhà bao gồm: Phòng khách, phòng bếp, phòng thờ và 3 phòng ngủ. Nội thất được thiết kế khá là thiên về gỗ, vì chủ nhà anh Phong thích gỗ, có một vài chi tiết thay đổi trong bản vẽ như màu sắc cửa sổ, cửa phòng ngủ được chủ nhà thay đổi nhưng khi thi công thì chủ nhà có thể chọn lựa phương án nào đẹp thì công ty nhà thép Sài Gòn sẽ thi công theo đúng ý chủ nhà miễn chủ nhà hài lòng thì thôi. Còn quý bạn đọc đang theo dõi bài viết này nếu thích mẫu thiết kế nhà cấp 4 6x15m, 3 phòng ngủ này xin hãy liên hệ để báo giá nhé!

 

Call: 0907 308 911