Thiết kế nhà cấp 4, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách đẹp tại Long An

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ và 1 phòng khách cực kỳ tiện nghi đang làm mưa làm gió tại tỉnh Long An. Có thế nói đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ ở nông thôn được nhiều chủ nhà yêu thích chọn lựa trong một thời gian rất dài dài. Kiểu kiến trúc mái thái đang là phong cách ưa chuộng nhất hiện nay, với phong cách mái thái thì dường như loại hình này được xây dựng ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam rồi. Bởi nét đẹp ngôi nhà không chỉ dễ thương mà còn lôi cuốn, mà giá thành thiết kế rồi xây lại rẻ nữa. Chủ nhà anh Khang tại tỉnh Long An rất thích và hài lòng với công trình này.

Giá thiết kế nhà cấp 4 tương đối là rẻ, giá thi công cũng rẻ cái này tùy ở nhà thầu ra giá sao chứ. Hiện tại, ở Công ty tnhh gia công cơ khí – Nhà thép Sài Gòn là chuyên bên thi công nhà thép, xây nhà cấp 4, 2 lĩnh vực này công ty rất chuyên, không chỉ chuyên nghiệp mà còn phục vụ cho các chủ nhà ở khắp các tỉnh thành, các huyện, ở những nông thôn xa xôi đang cần xây nhà là có công ty nhà thép Sài Gòn. Trụ sở chính, của công ty ở TP.HCM và chỉ cần quý chủ nhà cần là công ty tới tận nơi để phục vụ quý khách. Trước khi tới tận nơi, công ty sẽ cho nhân viên báo giá gửi qua zalo, chủ nhà xem qua nếu ok thì, đội ngũ thi công hành quân xuống tận nơi để phục vụ quý khách liền.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Dường như đã đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của chủ nhà. Chủ nhà không chỉ thích ngoại thất mà còn thích cả nội thất, phần nội thất được thiết kế không phải chê luôn. Nhìn nội thất có chút thay đổi về màu sắc, như cánh cửa thì ngoại thất là màu đen, nhưng ở đây là màu trắng lí do là chủ nhà yêu cầu thay đổi, và cũng không nhất thiết đổi phần ngoại thất lại chi mất thời gian, chỉnh sửa lâu. Và chốt lại là cửa chủ nhà anh Khang sẽ sơn màu trắng chứ không phải là màu đen. Nội thất chủ nhà quyết định thiết kế theo phong cách sofa hiện đại, bộ nội thất nhìn vậy thôi chứ vật tư rất rẻ. Nội thất phòng ngủ cũng được thiết kế hiện đại đẹp có 2 phòng ngủ có wc riêng, phòng ngủ còn lại thì dùng wc chung. Không để quý khách đợi lâu xin mời quý vị chiêm ngưỡng với chúng tôi bộ nội thất gia đình anh Khang tại tỉnh Long An nhé!

Call: 0907 308 911